PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, hạ tầng hoàn thiện, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Điểm danh hàng loạt hạ tầng trọng điểm của Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã tạo sự chú ý cho giới đầu tư khi sở hữu quỹ đất rộng lớn cùng mức giá rẻ, lại còn là nơi thuộc top đầu cả nước về phát triển kinh tế.

Xem thêm

Lý do nào khiến Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành vùng kinh tế trọng điểm

Những tiềm năng và lợi thế của Vũng Tàu đã và đang được khai thác đồng thời quy hoạch phát triển giúp khu vực trở thành vùng kinh tế trọng điểm.

Xem thêm

Khai thông tiềm lực Quốc Lộ 51 để phát triển kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu

Quốc lộ 51 hiện tại đang là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối TP. Biên Hòa với đường xuống cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây để đến TP. Vũng Tàu.

Xem thêm

Thiên thời, địa lợi đã tạo điều kiện cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu?

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những Thành phố thu hút đông đảo lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Là một trong những tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc của Đông Nam Bộ.

Xem thêm

Đánh giá tiềm năng bất động sản Bà Ria - Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu: “trái tim của du lịch biển” khu vực miền Đông Nam Bộ, hội tụ đủ các các yếu tố cực kỳ quan trọng “lưng tựa núi, mặt hướng biển”

Xem thêm

"Sức hút" đầu tư từ nhà phố, biệt thự sinh thái đô thị vệ tinh

Báo cáo của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường chỉ ra: dòng tiền đang chảy mạnh về phân khúc nhà phố, biệt thự ở thị trường lân cận các thành phố lớn. Nhà phố, biệt thự tại các khu đô thị sinh thái phía Đông TP HCM được giới đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá, đầu tư an toàn.

Xem thêm

Vũng tàu có vị trí địa lý ảnh hưởng đến kinh tế vùng???

Với vị trí thuận lợi cùng những cơ sở hạ tầng và giao thông ngày một hoàn thiện. Các tiềm năng và lợi thế về kinh tế của khu vực đang dần được phát huy tối đa. Trong suốt thời gian vừa qua Vũng Tàu luôn là tâm điểm của cả nước trong phát triển kinh tế đóng góp lớn vào ngân sách của Nhà nước.

Xem thêm

Kiệt tác phố biển Marine City của Nam Hải Group - Hưng Hưng Thịnh

Nơi đây được xem là vị trí chiến lược của khu vực bởi dự án được nằm ngay cạnh các khu dân cư đang hiện hữu cùng các tuyến đường giao thông trọng điểm, có lợi thế hiếm hoi với 3 mặt giáp sông

Xem thêm

Đối tác chiến lược của dự án Marine City Vũng Tàu

Phát triển & phân phối độc quyền của dự án Marine City là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BĐS tại TPHCM mang đến các đối tác và khách hàng những loại hình sản phẩm đầu tư hiệu quả cùng các dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Marine City Vũng Tàu là ai?

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Marine City là một công ty được hoạt động chính thức vào năm 1999, đã thực hiện đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản thành công.

Xem thêm

Khám phá Huyện Long Điền - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Long Điền là huyện ven biển phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản rất lớn

Xem thêm

Nguyên nhân Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu, động lực đầu tiên giúp Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ sự đột phá trong phát triển hạ tầng.

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079