PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, hạ tầng hoàn thiện, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Marine City - Phương thức thanh toán khi khách hàng mua.

Mua Marine City thanh toán như thế nào? Mua Marine City trả theo đợt hay sao? Mỗi tháng đóng nhiêu tiền cho Chủ Đầu Tư. Khi nhận nhà đóng bao nhiêu?

Xem thêm

5 ưu thế vàng của Marine City thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Marine City đang từng bước khẳng định giá trị của mình cùng những ưu thế sẵn có sẽ mang đến giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm

Marine City - sức hấp dẫn của đô thị sinh thái ven sông

Khu đô thị sinh thái Marine City Vũng Tàu với đa dạng các dòng sản phẩm như: Biệt thự, Liền kề, Shophouse nhà phố, căn hộ được thiết kế thông thoáng.

Xem thêm

Marine City với Kiến trúc Ý sẽ có cuộc sống Như Ý

Không chỉ là phố biển với nhịp sống sôi động, Marine City còn mang đến những góc riêng tư, ấm cúng. Nơi bạn có thể chia sẻ những yêu thương cho gia đình.

Xem thêm

Các mẫu nhà của dự án Marine City Vũng Tàu

Dự án Marine City Vũng Tàu được quy hoạch đồng bộ, có các mẫu nhà từ nhà phố ở, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, song lập đến căn hộ.

Xem thêm

Kiến thức quan trọng cho người mua nhà và đầu tư bất động sản

Kiến thức về pháp lý của dự án bất động sản để đầu tư hoặc mua ở. Xem xét pháp lý của dự án Marine City Vũng Tàu có đầy đủ không?

Xem thêm

Cập nhật tiến độ dự án Marine City Vũng Tàu mới nhất

Cập nhật tiến độ dự án Marine City Vũng Tàu mới nhất trong tháng 10 năm 2021 - Hiện tại dự án Marine City đã xây dựng tới đâu?

Xem thêm

Thế nước bao quanh nhà - phong thủy điểm 10 của dự án Marine City

Dòng nước gần nhà không chỉ làm tăng vẻ đẹp mà còn mang lại luồng khí tốt cho gia chủ. Dưới đây là một số thế nước quanh nhà tốt lành, hợp phong thủy.

Xem thêm

Marine City: Khu đô thị sở hữu vị thế vàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Marine City sở hữu địa thế "Sơn bao, thủy bọc", là nơi giao thoa “giữa sông và biển”, với 3 mặt giáp sông, đang là tâm điểm của BĐS Vũng Tàu.

Xem thêm

Cơ hội cuối cùng sở hữu nhà phố khu đô thị Marine City - Vũng Tàu

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải sẽ mở bán 150 vị trí đẹp nhất của dự án khu đô thị Marine City tại Cửa Lấp, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 10.

Xem thêm

Chốt phương án làm tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Bộ Giao thông Vận tải đã kiến nghị phân kỳ đầu tư và giảm quy mô giai đoạn 1 của dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Xem thêm

Vì sao nhà phố Compound rất ít khi giảm giá mà còn tăng đều ?

Nhà phố compound vừa là xu hướng sống, là sản phẩm hữu hạn nhiều người muốn mua. Các yếu tố tăng giá hay mặt bằng giá dễ dàng đạt được

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079