PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, hạ tầng hoàn thiện, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Điểm mạnh quy hoạch hạ tầng đô thị để phát triển bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ vào vị trí địa lý cùng lợi thế về tài nguyên và nhân lực có sẵn. Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang quy hoạch hạ tầng đô thị nhằm phát triển mạnh BĐS tại đây

Xem thêm

Điểm danh hàng loạt hạ tầng trọng điểm của Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã tạo sự chú ý cho giới đầu tư khi sở hữu quỹ đất rộng lớn cùng mức giá rẻ, lại còn là nơi thuộc top đầu cả nước về phát triển kinh tế.

Xem thêm

Lý do nào khiến Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành vùng kinh tế trọng điểm

Những tiềm năng và lợi thế của Vũng Tàu đã và đang được khai thác đồng thời quy hoạch phát triển giúp khu vực trở thành vùng kinh tế trọng điểm.

Xem thêm

Khai thông tiềm lực Quốc Lộ 51 để phát triển kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu

Quốc lộ 51 hiện tại đang là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối TP. Biên Hòa với đường xuống cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây để đến TP. Vũng Tàu.

Xem thêm

Thiên thời, địa lợi đã tạo điều kiện cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu?

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những Thành phố thu hút đông đảo lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Là một trong những tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc của Đông Nam Bộ.

Xem thêm

Đánh giá tiềm năng bất động sản Bà Ria - Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu: “trái tim của du lịch biển” khu vực miền Đông Nam Bộ, hội tụ đủ các các yếu tố cực kỳ quan trọng “lưng tựa núi, mặt hướng biển”

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079